Aitec Việt Nam

Investor's Confidence

Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động

Chi tết dự án

Vận chuyển nguyên liệu bằng khí động được ứng dụng vào việc vận chuyển những vật liệu rời dạng bột và hạt. Nhờ có nhiều ưu điểm nên hình thức vận chuyển nay được ứng dụng rộng rãi và trong rất nhiều trường hợp được thay thế hoàn toàn cho phương pháp vận chuyển cơ khí.

Vận chuyển vật liệu bằng khí động dựa trên nguyên lý sử dụng dòng khí chuyển động trong ống dẫn với tốc độ đủ lớn để mang vật liệu từ chỗ nầy đến chỗ khác dưới trạng thái lơ lửng. Theo lý thuyết, dòng khí có vận tốc đủ lớn có thể vận chuyển vật liệu có khối lượng riêng và kích thước bất kỳ. Nhưng vì năng lượng để vận chuyển và tiêu tốn tăng nhanh rất nhiều lần so với trọng lực của hạt vật liệu, cho nên trong phạm vi thực tế ứng dụng của phương pháp vận chuyển bằng không khí thường chỉ sử dụng cho các loại vật liệu hạt có kích thước tương đối nhỏ, nhẹ.Vận chuyển bằng khí động được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau. Hiện nay năng suất của các hệ thống vận chuyển bằng khí động dao động trong giới hạn khá lớn, có thể đạt tới 20 - 25 tấn/h, độ dài vận chuyển có thể tới 200 m và độ cao có thể đạt tới 15m.

Trong các nhà máy chế biến lương thực thực phẩm, dây chuyền sản xuất nhựa, dây chuyền sản xuất phân bón được sử dụng rộng rãi để vận chuyển nguyên liệu trong phân xưởng và giữa các phân xưởng với nhau. Trong nhiều trường cho phép kết hợp vận chuyển với một vài quá trình công nghệ khác như làm mát, phân loại, sấy, nghiền, đảo trộn v.v...

Đây là những hình ảnh lắp đặt thực tế thiết bị của công ty Aitec Việt Nam tại trang trại của khách hàng:

 

Liên hệ

CÔNG TY TNHH AITEC VIỆT NAM

Địa chỉ VPGD: Tầng 14, Tòa HUD 3, KĐT Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.
Hotine: 0982 088 586
Email: congtyaitecvietnam@gmail.com
Website: www.aitec.com.vn

www.xulynuocthaicongtrinh.com

Giới thiệu

Năng lực

© Aitec. All rights reserved | Design by Công Hùng- 0984987617

Lên đầu trang